TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIN TỨC THANH TOÁN LIÊN HỆ
   DANH MỤC SẢN PHẨM
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  0392.6666.55

   QUẢNG CÁO
TIN TỨC
Hãng xe Anh bị Trung Quốc ‘thôn tính’ sắp vào Việt Nam

Morris Garages nổi tiếng với những mẫu xe thể thao cổ điển và bán chạy nhất thế giới một thời như MGA Sports, MG TF… đã từng có thời kỳ trở thành biểu tượng trong nền công nghiệp ôtô nước Anh .

Đến thời điểm này, MG Cars đang có các dòng hatchback hạng nhỏ MG3 với hai lựa chọn động cơ mang dung tích 1,3 lít và 1,5 lít cùng dòng hatchback hạng trung MG5 động cơ 1,5 lít. Ngoài ra, thương hiệu xe Anh quốc còn sở hữu dòng MG6 với các phiên bản sedan và 5 cửa fast-back thể thao động cơ 1,8 lít. Dòng xe cao cấp nhất của MG Cars là MG7 cũng sử dụng động cơ dung tích 1,8 lít.
 
Mẫu concept MG Icon góp mặt tại tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Kinh 2012,

 

Tuy nhiên, hiện thương hiệu MG Cars của Anh quốc đang nằm dưới sự điều hành của Tập đoàn Ôtô Thượng Hải - SAIC Motor sau khi hãng xe Nam Kinh, Trung Quốc mua lại trước khi sáp nhập vào SAIC Motor. Mặc dù vậy, MG Cars được xem là vẫn giữ được các giá trị cốt lõi của một hãng xe xuất thân từ Âu châu.

Mới đây, tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Kinh 2012, thương hiệu MG cũng góp mặt với những sáng tạo mới nhất của mình. Đặc biệt, mẫu concept MG Icon được bầu chọn là mẫu concept của triển lãm Bắc Kinh.
Dự kiến, showroom MG đầu tiên sẽ được mở tại địa chỉ 68 Lê Văn Lương, Hà Nội, trong 2 tháng tới đây. CT Brothers Automobile là đơn vị độc quyền phân phối thương hiệu này.
Theo baodatviet

 

Lên đầu trang  Trở lại   Chia sẻ :
 » Xem tiếp


   GIỎ HÀNG
Chưa chọn mua hàng.
   ĐỐI TÁC
   TIN TỨC - SỰ KIỆN
   LƯỢT TRUY CẬP

Quản lý xe

Dẫn đường vệ tinh

GPS

Nâng cấp ô tô

Camera hành trình

Copyright 2012 by www.nangcapoto.com - www.kdshopsg.com. Allright reserved

Địa chỉ : 219 Phan Văn Khoẻ TP Mỹ Tho
CN Sài Gòn: 162 Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại : 0392.6666.55
Email :  
nangcapoto@gmail.com / nangcapoto@yahoo.com